สิ่งอำนวยความสะดวก

 

เพื่อชีวิตที่เหนือระดับอิสระสบายไร้ขีดจำกัด

 

The PRIO คอนโดทำเลใจกลางเมืองเชียงใหม่ติดห้างโรบินสันหน้ากว้าง 7.7 เมตร สะดวกสบายตอบโจทย์ Lifestyle ของคนเชียงใหม่ที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตในเมืองสำหรับคนที่รักความสะดวกสบายชอบความ อิสระคล่องตัวอยากจะทำ อะไรตามใจไม่ต้องมีใครบังคับ อยากใช้เวลาสนุกกับกิจกรรมต่างๆเช่น ท่องเที่ยว, ออกกำลังกาย, หาของอร่อย, และลองหาประสบการณ์ใหม่ๆ

 

เชิญชมห้องจริงได้ที่โครงการเดอะพรีโอ้คอนโด
สำนักงานขายเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 09.00-18.00 น
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 091-3953955, 094-6149990

 

ทำเล

 
คอนโด HIGH RISE โครงการสุดท้ายบนทำเลศักยภาพ
 
“THE PRIO” คอนโดที่มอบความสะดวกสบายให้ชีวิตใจกลางเมืองได้อย่างแท้จริง ให้คุณได้ใช้ชีวิตแบบติดห้างฯ อยู่ใกล้เซ็นทรัลแอร์พอร์ต (โรบินสัน) และสนามบินเชียงใหม่เพียงไม่กี่ก้าว สามารถตอบโจทย์ทั้งความสะดวกสบายและ ยังได้ความสงบเป็นส่วนตัวในทำเลใจกลางเมืองเชียงใหม่ สดชื่นสบายตาด้วยทัศนียภาพของดอยสุเทพ อันเป็นเอกลักษณ์ของเชียงใหม่
 

ความสบาย

 
บรรยากาศแห่งการพักผ่อน
 
เชิญสัมผัสกับบรรยากาศภายในโครงการ เดอะพรีโอ้ คอนโด ที่มอบความสงบเป็นส่วนตัว รู้สึกผ่อนคลายสบายกายและใจ ด้วยการตกแต่งอย่างสวยงามในทุกตารางนิ้ว ให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว
 

ความสวย

 
การออกแบบและตกแต่ง
 
เน้นการออกแบบฟังก์ช่ันให้ลงตัว เหมาะกับการใช้ชีวิตในเมือง เราได้ออกแบบให้หน้าต่างของแต่ละห้องมีขนาดกว้างเป็นพิเศษ เพื่อเปิดรับอากาศอันสดชื่นและมองเห็นวิวที่สวยงามของเชียงใหม่ได้อย่างเต็มที่ ช่วยให้ห้องดูโปร่งโล่ง สบาย การแบ่งพื้นที่ภายในห้องออกเป็นสัดส่วนเพื่อให้สามารถใช้งานได้จริง รวมถึงการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ BUILT IN ระดับพรีเมี่ยม สั่งผลิตเพื่อโครงการโดยเฉพาะจากโรงงาน
 

ความสะดวก

 
MODERN LIFESTYLE
 
สําหรับผู้ที่ชื่นชอบชีวิตเมือง รักความสะดวกสบาย ไม่ชอบเสียเวลาในการเดินทาง รักการใช้ชีวิตในแบบที่เป็นตัวเอง ไม่ต้องวุ่นวายกับการดูแลรักษาบ้านและสวน ชอบความอิสระคล่องตัว ทําอะไรตามใจได้อย่างเต็มที่ และใช้เวลาสนุกกับกิจกรรมต่างๆ เช่น ท่องเที่ยว, ออกกําลังกาย, ตามลายแทงของอร่อย และลองหาประสบการณ์ใหม่ๆ ที่แห่งนี้...คือคําตอบของชีวิตอิสระของคุณ
 

ใกล้ถนนคนเดิน

 
ถนนคนเดินวัวลาย
 
พบกับบรรยากาศไทยล้านนาที่ถนนคนเดินถนนวัวลาย เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวและคนเชียงใหม่ในทุกวันเสาร์ โดยจะปิดถนนทั้งเส้นไม่ให้รถวิ่ง